5 bài tập đó xây dựng cơ bắp

Khi nói đến việc tập thể dục, hầu hết mọi người chỉ tập trung vào việc giảm cân. Không có gì sai với điều đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang làm cho hầu hết thời gian của bạn, và bạn muốn kết quả đến nhanh hơn, xây dựng cơ bắp là chìa khóa.

Squats Với Trọng lượngKhông, bạn sẽ không trở thành một thể hình nếu bạn đi tuyến đường này. Khi bạn tập trung vào các bài tập để xây dựng cơ bắp, bạn sẽ đốt cháy nhiều chất béo, ngay cả khi bạn không làm việc ra. Hãy tưởng tượng ngồi ở nhà, xem TV, và nhận được sự trao đổi chất của bạn để tăng đột biến. Điều đó có thể được thực hiện nếu bạn tập trung vào các yếu tố bên phải.

Sau đây chỉ là 5 bài tập có thể thực hiện điều này cho bạn.

Squats Với Trọng lượng

Điều quan trọng đầu tiên mà bạn có thể làm là ngồi xổm đơn giản. Bạn có thể bắt đầu mà không có trọng lượng, nhưng cuối cùng, bạn sẽ muốn nghỉ ngơi một số trọng lượng trên vai của bạn, và sau đó giảm xuống, và tăng lên. Squats không chỉ làm việc ra khỏi đôi chân của bạn, họ giúp xây dựng lại, vai, và mặt sau. Thực hiện đúng, điều này hoàn toàn có thể giúp bạn làm cho lợi nhuận, cũng như giảm các tế bào chất béo nhanh hơn.

The Mighty Bench PressThe Mighty Bench Press

Đối với những người muốn xây dựng cơ bắp và đốt cháy chất béo, đây là một trong những điều tốt nhất mà bạn có thể làm. máy ép băng ghế dự bị không có để đưa vào hàng trăm bảng Anh để có hiệu quả. Theo thời gian, bạn sẽ có thể để tăng trọng lượng. Điều này giúp cánh tay, ngực, và cho phép định nghĩa tổng thể tốt hơn.

Đẩy mạnh

Những gì có vẻ giống như một cái gì đó đơn giản, thực sự là rất tốt trên tập luyện cơ thể. Đây là điều mà bất cứ ai có thể làm, chỉ là về bất cứ nơi nào. Khi bạn đang làm việc này, bạn sẽ muốn chỉ rõ ràng khu vực và nhận được để làm việc. Push-up có thể làm việc ra các cánh tay, lưng, và giúp cân bằng. Bạn có thể bắt đầu một ngày của bạn với một bộ, kết thúc một ngày của bạn với một bộ, và làm những bất cứ lúc nào bạn cảm thấy cần để có được một tập luyện nhanh chóng.

kéo Ups

kéo Ups

Hãy tìm một thanh kéo lên, và làm điều này thường xuyên. Điều này sẽ sử dụng trọng lực để giúp bạn ra ngoài. Theo như bài tập để xây dựng cơ bắp, điều này là một mà bạn không thể bỏ lỡ. Điều này sẽ giúp cánh tay, lưng, cốt lõi của bạn, và giúp bạn tập trung vào việc xây dựng cơ bắp đúng cách. Mỗi đại diện sẽ tăng sức đề kháng mà bạn có, và càng có nhiều bạn làm điều này, sức chịu đựng hơn, bạn sẽ xây dựng bên cạnh nhận được nhịp tim của bạn lên.

Jogging Khoảng

Jogging KhoảngĐiều này nghe có vẻ phản tác dụng cho một số người, nhưng đây không phải là một cái gì đó để tránh xa. Bạn muốn tăng trưởng cơ bắp để xảy ra, nhưng bạn cũng cần trái tim của bạn phải mạnh mẽ, và sức khỏe tim mạch tổng thể của bạn tăng cường cho khả năng chịu đựng tốt hơn. Đừng lạm dụng này, nhưng đặt trong 25-30 phút chạy bộ lên dốc, xuống dốc và Liền là tốt. Điều này sẽ cải thiện sức chịu đựng, sức đề kháng của bạn, và sẽ bổ sung cho các bài tập khác mà bạn làm.

Nếu bạn đẩy các bài tập để xây dựng cơ bắp đề cập ở trên, bạn sẽ thấy kết quả trong một khoảng ngắn. Chỉ cần không làm “một” điều trong khác, cân bằng những điều trên, lên lịch tập luyện của bạn, và tách rời chúng với một chế độ ăn uống tốt. Bạn sẽ thấy kết quả biểu hiện rất nhiều như là kết quả của những nỗ lực của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here