5 Hacks để xây dựng cơ bắp hơn

Đi hoặc về nhà! Đó là phương châm khả năng của những người muốn có được cơ bắp lớn hơn. Nhưng bạn không thể có được qua đêm lớn hơn, không thậm chí sau một vài ngày. Và nó sẽ mất rất nhiều công việc khó khăn. Tuy nhiên, có hack mà có thể làm cho quá trình nhanh hơn, cũng như một chút dễ dàng hơn. Dưới đây là 5 trong những hacks.

Đi cho các bài tập hợp chất

Đi cho các bài tập hợp chấtMulti-tasking là lớn khi nói đến nơi làm việc. Nó cũng là một hit lớn trong phòng tập thể dục. Nhưng nó không có nghĩa là bạn sẽ được làm nhiều bài tập cùng một lúc. Bạn chỉ cần làm một bài tập mà mục tiêu nhiều nhóm cơ cùng một lúc.

Đó là nơi mà một bài tập hợp chất đi vào. Bài tập Compound nhắm mục tiêu nhiều nhóm cơ cùng một lúc. Không giống như các bài tập cô lập, như một curl bicep truyền thống, mà mục tiêu chỉ có một cơ bắp. Một ví dụ về một bài tập hợp chất là ngồi xổm. Một squat sẽ nhắm mông, đùi và cẳng chân cơ bắp cùng một lúc.

Tuy nhiên, có một nhược điểm để tập hợp chất. Nếu bạn có một cơ yếu trong nhóm của hợp chất, chắc chắn bạn sẽ có được dễ mệt mỏi. Đó là lý do tại sao nó là tốt để có một chế độ đào tạo cân bằng mà nhắm mục tiêu tất cả các cơ bắp của bạn.

Cardio đến trong thứ hai

Nếu bạn vẫn luyện thể lực và tim mạch, tốt nhất để đạt trọng lượng đầu tiên, sau đó các bài tập aerobic. Cơ sở cho điều này là nếu bạn thực hiện các bài tập cardio đầu tiên, do thời gian bạn làm thế mạnh đào tạo cơ bắp của bạn đã được sẽ bị mệt mỏi. Nếu bạn thực hiện trọng lượng đào tạo đầu tiên, nhịp tim của bạn đã được sẽ được lên, do đó cơ thể bạn sẽ không có vấn đề chuyển sang các bài tập cardio.

cơ bắp của bạn sẽ không được như mệt mỏi, vì, thông thường, bạn sẽ được thực hiện bài tập trên cơ thể. Những người muốn giảm cân cũng nên vui mừng khi biết rằng sau các bài tập sức mạnh, đỉnh sự trao đổi chất của bạn. Bạn đốt cháy calo ngay cả lúc nghỉ ngơi. Nhưng nếu bạn làm theo nó với tim mạch, các đốt chất béo tăng cường.

Ăn ngay sau khi tập luyện

Ăn ngay sau khi tập luyệnSau khi đào tạo khó khăn, có lẽ là lời khuyên tốt nhất mà bạn muốn nghe là: ăn ngay lập tức sau khi một. Tuy nhiên, không đi binging hoặc ăn bất cứ thứ gì. Mục tiêu cho 4: 1 carbohydrate để tỷ lệ protein. Tại sao các chất dinh dưỡng và những gì với tỷ lệ?

Carbohydrates là nhiên liệu cho cơ thể, bạn sẽ mất đi rất nhiều nhiên liệu trong quá trình tập luyện. Protein là để đảm bảo cơ bắp của bạn được cung cấp nhiên liệu để phát triển mạnh mẽ và xây dựng lại. Xét về tỷ lệ, không lo lắng, không cần tính toán.

Chỉ cần lấy bốn phần carbohydrate và một phần của protein. Đó là lý do tại sao một số người đề nghị một lắc gồm sô cô la sữa và một quả chuối cỡ trung bình. Bên cạnh đó các carbo và protein tăng, bạn cũng sẽ nhận được một liều thuốc tốt của canxi và kali. Nếu bạn muốn có một bữa ăn thực tế, một số gạo nâu và thịt nạc hoặc cá cũng làm cho một bữa ăn sau tập luyện, tuyệt vời.

Không giao tàu

Hầu hết mọi người nghĩ rằng một phiên tập luyện nên luôn luôn kéo dài trong nhiều giờ liền. Tuy nhiên, đó có thể không phải là trường hợp. Trừ khi bạn là một vận động viên chuyên nghiệp đang chuẩn bị cho một cuộc thi, mà không phải là một ý tưởng tốt.

Hãy nhớ rằng cơ bắp của bạn cần được nghỉ ngơi để tự chữa bệnh để trở nên mạnh mẽ và phát triển. Đốt mình ra sẽ không thể làm cơ bắp của bạn bất kỳ lợi. Thay vào đó, mục tiêu một giờ hoặc ít hơn cho một buổi tập luyện.

Đều đặn tăng trọng lượng của bạn

Đều đặn tăng trọng lượng của bạnTrong khi về chủ đề đốt cơ bắp của bạn ra, hãy nhớ đừng thêm quá nhiều trọng lượng trong buổi tập của bạn. Thêm trọng nên dần dần để cho phép cơ bắp của bạn để thích ứng và không bị quá tải. Thương tích có thể xảy ra khi bạn ép buộc mình phải đi vào chi tiết hơn những gì bạn có thể nhai ở các phòng tập tạ.

Các quy tắc của ngón tay cái là thêm năm phần trăm trọng lượng mỗi tuần. Ví dụ, nếu bạn Cuốn báo chí 80 pounds, thêm bốn bảng tuần kế tiếp. Việc làm này mang lại cho cơ bắp của bạn với những thách thức cần thiết mà không căng thẳng đó. Nếu bạn là một người mới bắt đầu và bạn gặp rắc rối với các năm phần trăm mỗi tuần, thêm một tuần nữa để bạn có thể điều chỉnh hoàn toàn.

Khi bạn cố gắng các hacks, hãy nhớ mặc quần áo đào tạo đúng. mặc kỹ thuật luôn luôn hoạt động tốt nhất. Bạn cũng cần phải có giày bền với rất nhiều bảo vệ nhưng không cản trở chuyển động của bạn. giày Reebok, ví dụ, làm việc tốt nhất cho các bài tập.

Cuối cùng, mặc dù mong muốn của bạn để xây dựng cơ bắp nhiều hơn trong thời gian ít hơn, không quên thưởng thức tập luyện của bạn. Bạn càng tận hưởng nó, dễ dàng hơn nó sẽ được.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here