9 đơn giản Thể Dục Lời khuyên cho người mới bắt đầu

mục tiêu đề trên của riêng bạn

Trước khi bạn bắt đầu, có một mục tiêu rõ ràng trong tâm trí của chính xác những gì bạn mong muốn đạt được.

Bạn có muốn phát triển cơ bắp hoặc giảm cân hoặc có lẽ cả hai!

mục tiêu đề trên của riêng bạn

Hãy đo của bạn

Thực hiện đo lường trước khi bạn bắt đầu chương trình tập luyện của bạn sau đó ngay sau khi một tháng trong khi bạn đang làm việc đó. Nếu bạn đang mất inch hoặc nhận inch tại các vị trí mà bạn mong muốn, phương pháp này bạn có thể theo dõi một cách chính xác.

Soạn bất cứ điều gì xuống cũng như chụp ảnh, vì vậy bạn phải có giấy giới thiệu trực quan cho sự phát triển của bạn.

Sắp xếp các bài tập của bạn

Tương tự như bạn thiết lập các hội nghị dịch vụ và thời gian với gia đình của bạn, nó là rất quan trọng để tổ chức các hoạt động của bạn. Như bạn sẽ không hủy một cuộc họp quan trọng; rất tập cùng một phương pháp rất quan trọng tương tự. Đặt nó trên lịch và tuân thủ nó.

Sắp xếp các bài tập của bạn

Khởi đầu chậm

Bắt đầu ra phát triển chậm chạp và sau đó nếu bạn là thương hiệu mới để làm việc ra. Kèm chặt quá khó sớm có thể dẫn đến bạn làm tổn thương chính mình và kết thúc lên trên ghế sofa và không thể làm việc.

Căng ra

Căng raĐó là một cách nhất quán cao để mở rộng trong quá khứ và sau khi tập thể dục, để tránh chấn thương. Nếu bạn muốn nhận được một đoạn lớn và tăng tính linh hoạt của mình, cố gắng một lớp học yoga.

Nhận các thiết bị chính xác

Dù thực hiện bạn chọn để làm, bạn sẽ yêu cầu một số thiết bị. Nó có thể là một bộ thương hiệu mới của giày chạy, quần áo thoải mái, và bộ trọng lượng hoặc máy chạy bộ. Đừng để mất tiền của bạn vào những thứ bạn không cần và chỉ cần mua chính xác những gì bạn cần phải tập thể dục.

Tập thể dục với một Pal

Tất cả chúng ta hiểu thế nào là khó có thể ở lại với một chế độ tập luyện thường xuyên, tuy nhiên, nếu bạn có một người bạn thân mà là dựa vào bạn để có mặt ở đó, bạn sẽ không muốn để cho họ xuống và hủy bỏ.

Làm việc với một người bạn là thú vị, và bạn sẽ truyền cảm hứng cho nhau để tiếp tục đi. Bạn sẽ tương tự thách thức chính mình để theo kịp với họ nếu bạn có một người bạn tốt mà là trong hình dạng hơn bạn đang có.

Làm việc với một giảng viên thể hìnhLàm việc với một giảng viên thể hình

Đừng nghĩ về điều này như một khoản chi phí, xem xét việc này như một khoản đầu tư tài chính về y tế và chăm sóc sức khỏe của bạn.

Sử dụng một giảng viên thể dục cá nhân là một phương pháp tuyệt vời để làm điều đó nếu bạn là nghiêm trọng về nhận được trong hình dạng. Anh ta hoặc cô sẽ khuyến khích bạn và giữ cho bạn có trách nhiệm.

Đi vui vẻ nhé

Bạn sẽ không muốn tiếp tục làm việc đó; nên chọn hoạt động mà bạn thỏa thích nếu bạn không có thú vị với chế độ tập luyện của bạn. Có rất nhiều phương pháp để có được một bài tập tuyệt vời trong mà không cảm thấy lu mờ, và bạn chỉ đơn giản là cần phải sáng tạo; bằng cách làm này, bạn sẽ đốt cháy nhiều calo và có vui vẻ làm việc đó!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here