Nguyên nhân tâm lý của ham muốn tình dục thấp ở phụ nữ

ham muốn tình dục thấp hoặc thiếu ổ tình dục để phát triển khả năng tình dục là rất phổ biến ở phụ nữ hơn nam giới.ham muốn tình dục thấp hoặc thiếu ổ tình dục để phát triển khả năng tình dục là rất phổ biến ở phụ nữ hơn nam giới.

Tình trạng này chỉ ra rằng một người đàn ông hoặc một người phụ nữ có một mong muốn tự nhiên cho quan hệ tình dục, bất kể sự tồn tại hay không tồn tại của bất kỳ ý định để hoàn thành nó. Sự ham muốn về tình dục là nhiều hơn chỉ là một ham muốn tình dục hoặc quan hệ tình dục thấp ổ đĩa.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, ham muốn tình dục của một người phụ nữ được giảm đến một mức độ nhất định đối với một số lý do về thể chất hoặc tâm lý. Tình trạng này, được biết đến rộng rãi như là tình dục rối loạn ham muốn thì sự giảm sút (HSDD), gây ra một sự xáo trộn đáng kể trong các hoạt động đúng đắn của hệ tình dục của phụ nữ.

Họ thường không có vấn đề cực khoái; thay vào đó họ cho thấy không có độ nghiêng trong quan hệ tình dục mà họ có. Nếu không, họ cảm thấy khá khỏe mạnh, phù hợp với, và đủ năng lượng để có một mối quan hệ tình dục.

Điều này mong muốn thấp tình dục ở phụ nữ có ảnh hưởng xấu đến nhân vật của cô cũng như các mối quan hệ giữa các cá nhân. Bà đã mất niềm tin của mình, cuộc sống lãng mạn, và tin tưởng thậm chí đối tác của mình. Các vi phạm lòng tin giữa các cặp vợ chồng dẫn đến xung đột và thậm chí bạo lực gia đình.

Mặc dù tuổi già giảm ham muốn tình dục ở phụ nữ do các yếu tố vật chất nhất định, nhưng các yếu tố tâm lý cũng góp phần rất nhiều trong việc thiếu quan tâm trong quan hệ tình dục của họ. Dưới đây là một số nguyên nhân tâm lý, góp phần vào sự thiếu quan tâm trong quan hệ tình dục của mình.

Lo âu hoặc trầm cảm

Lo âu hoặc trầm cảmMột loạt các vấn đề gia đình và áp lực xã hội gây ra sự lo lắng và trầm cảm ở phụ nữ. Những người phụ nữ dễ bị lo âu hay trầm cảm khi họ về bản chất nhạy cảm hơn nam giới. lo lắng rằng cuối cùng đã dẫn họ đến một ham muốn tình dục thấp hoặc không có.

Nhấn mạnh

Một số vấn đề xã hội của những căng thẳng khác nhau, chẳng hạn như công việc căng thẳng, trong một người phụ nữ. Stress là một trong những nguyên nhân chính của ham muốn tình dục thấp.

vấn đề mối quan hệ

vấn đề gia đình hoặc thiếu phụ nữ ham muốn tình dục có thể gây ra vấn đề mối quan hệ giữa vợ chồng. Đôi khi trôi dạt trong mối quan hệ dẫn đến bạo lực gia đình hoặc thậm chí ly hôn.

đồng tính luyến ái tiềm ẩn

Nếu cả hai đối tác là người đồng tính nữ, họ tỏ ra ít quan tâm đến từng đường tình dục khác. Một người đồng tính nữ không bao giờ quay trở lại bất chấp mọi nỗ lực có thể bằng cách đàn ông của mình.

đồng tính luyến ái tiềm ẩn

kinh nghiệm tình dục tiêu cực

Nếu một người phụ nữ đã trải qua lạm dụng tình dục, hiếp dâm trong quá khứ, và những kỷ niệm của những trải nghiệm khó chịu vẫn còn ám ảnh tâm trí cô, có lẽ cô sẽ không bật lên.

Thấp lòng tự trọng

Khi một người phụ nữ phát triển phức cảm tự ti và miêu tả một hình ảnh tiêu cực của cá tính riêng của mình, cô thấy mình chỉ là không thể thực hiện qua đường tình dục. lòng tự trọng thấp của cô không cho phép cô ấy để giữ một ham muốn tình dục.

Điều kiện sốngĐiều kiện sống

đôi khi điều kiện sống không thuận lợi như chia sẻ một căn phòng hay thậm chí định của pháp luật trong việc đưa ra một người phụ nữ bị rối loạn. Vì vậy, cô đã không phát triển ham muốn tình dục cho đối tác của mình.

sự hài lòng tình dục là một phần thiết yếu của cuộc sống hôn nhân. Cả hai bên phải cung cấp đầy đủ niềm vui với nhau. Thiếu ham muốn tình dục trên một phần của một người phụ nữ nhất thiết thể bị làm phiền bởi người đàn ông muốn hài lòng của bạn.

Một số phụ nữ là xấu hổ để nói chuyện với bác sĩ về vấn đề như vậy. Họ phải thực hiện đầy đủ các tác động có hại của vấn đề này khi gia đình của họ và cuộc sống cá nhân. Các giải pháp nằm trong việc điều trị tâm lý thích hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here