Silane Guard – chức năng – giá

  Silane Guard - chức năng – giáKhi sử dụng một chiếc xe hơi trong cơ thể, inevitablementehay một vài chip, vết trầy xước nhỏ, đó là một sự phá hủy của một bao sơn. Silane Guard Ẩn thiệt hại nhỏ cho các lớp của cơ thể, mà không tái tranh. Đó là một số tiền lớn của chiếc xe mỹ phẩm cho các xử lý bên ngoài để người máy. Một trong những công cụ được đánh bóng, baseque là một chất lỏng tinh thể Tự sau khi xử như giá vậy với một thành phần sẽ trở nên không thể nhận ra. Đánh bóng rồi, sẽ trở lại lớp sơn để tính toàn vẹn của bạn ở trên, sẽ cung cấp cho một bóng sáng và bắt mắt.Các thành phần chính của kính lỏng là alcalinosolución của kali rãnh và natri rãnh. Để tác với không khí, các giải pháp sẽ giá khô một cách nhanh chóng, nhưng bộ phim kết quả là một cách dễ dàng hòa với nước. Để ngăn chặn điều này xảy ra, các mặt hàng được thêm vào không thấm nước và không tan để giải pháp: magiê, calcium, nhôm và những người khác. Các thành phần chính xác là không được tiết lộ bởi các nhà sản xuất. Silane Guard Một trong số đó có nghĩa là một bóng “lỏng kính”. Mục tiêu chính của nó là tạo ra một lớp vô hình, mà nó không bị ảnh hưởng bởi những ảnh hưởng của nước và thay đổi nhiệt độ, nhưng đồng thời gian để bảo vệ kim loại và các bức tranh của cơ thể của chức năng ảnh hưởng phá hoại. Trước khi sử dụng các men “Líquidovidrio “, chiếc xe phải được rửa sạch bụi bẩn. Ngoài việc bình thường rửa, nó là cần thiết để chú ý đến các loại bỏ các chất của đánh bóng sử dụng trước đây. Điều này sẽ giúp các hợp chất đặc biệt của tẩy dầu mỡ. Các đánh bóng cho xe ô tô được sản xuất trong diferentesopciones – cho bóng tối và ánh sáng. Đi kèm với một đặc biệt bọt biển để áp dụng những thành phần găng tay bảo vệ, một vài khăn để đánh chức năng bóng bề mặt của cơ thể, hướng dẫn.

  Silane Guard – ý kiến – chứcnăng – đàn – đánhgiá – Việtnam

  Silane Guard Sử dụng găng tay bị bắt buộc, kể từ sau khi các sản phẩm khô trên da, nó sẽ không thể để rửa bằng nước. Xe cơ thể đánh bóng có thể được thực hiện trong cả hai mùa hè và mùa đông. Chứcnăng Cơ thể rửa và khô nó đi kèm với một đặc biệt sạch, đó là bán riêng từ đánh bóng. Cho phép anh để loại bỏ các bộ phim sơn còn lại trên bề mặt và cuối cùng làm sạch xe. Bằng cách sử dụng các bãi bọt biển, cung cấp, một esmaltecapa mỏng, các mảng, tránh thiếu sót. Đánhgiá Các điểm mà bạn áp dụng các men trong một lớp dày sẽ khác nhau trong quỹ chung và thậm chí có thể trắng. Sau khi áp dụng các sản ý kiến phẩm, nó cần thời gian để làm khô: đó là khoảng 20 phút. Sau đó, cơ thể, là làm sạch với một cái khăn màu vàng bao gồm trong bộ. Sau 20 phút, chiếc xe cuối cùng đánh bóng với một cái khăn màu xanh lá cây kit. Sau tất cả những việc đã làm, bạn sẽ cần một ngày cho các cứng cuối cùng của sơn. Để tăng hữu ích cuộc sống của kính “lỏng” vừa mới áp dụng nó là không nên để dọn dẹp xe cho khoảng hai tuần. Đánhgiá Đây là thời gian đủ để tạo ra một lớp bảo vệ, đáng tin cậy. Sau khi sử dụng chiếc xe ba lan “Lỏng Kính”là một màng mỏng, nhưng rất ý kiến đáng tin cậy đó là sẵn sàng để bảo vệ nó khỏi bụi, ẩm, hạt mài mòn, và bức xạ cực tím. Chứcnăng Hành động của nó kéo dài cho một thời gian khá lâu, Việtnam sáu tháng để một năm. Thời gian này đang trực tiếp phụ thuộc vào điều hành của máy, cường độ của máy giặt, của mùa. đàn  Xin chào, đồng nghiệp, những người đam mê xe! Tôi muốn nói với anh về một mới lạ đối với chúng tôi, “con ngựa sắt” — một chất lỏng kính Bạn Silane Guard Vệ cho đánh bóng xe. Bạn có thể nhìn thấy quảng cáo là một phép lạ công cụ trên Internet và chồng tôi, và tôi cũng nhìn thấy quảng cáo, không thể đi qua và quyết định đặt nó.Việtnam Trong này xem xét, tôi sẽ nói chi tiết về những gì là một chất lỏng kính, làm thế nào để sử dụng nó một cách chính xác, để chiếc xe chiếu và lấp lánh như mới càng lâu càng tốt. Vì vậy, tất cả mọi thứ. đàn Chúng tôi đã mua một chiếc xe mới từ tiệm một ít hơn hai năm trước đây. Nhưng một năm sau, màu sắc của nó nhạt dần, và Tỏa sáng của đánh bóng biến mất đâu đó.Silane Guard - ý kiến – chứcnăng – đàn – đánhgiá – Việtnam

  Silane Guard – làmthếnàođểsửdụng – thànhphần – phần

  Cá nhân, cho tôi, sự xuất hiện của chiếc xe này là rất quan trọng, lúc đầu, đã có một mong muốn đưa cô đến để phục vụ ba lan, phần nhưng chồng tôi thuyết phục tôi, họ nói, vì vậy chúng tôi sẽ phá sản nếu mỗi năm, nó sẽ mang trong “tiệm”. Và sau đó bị bắt vào mắt của quảng cáo lỏng kính đọc sách đánh giá trên trang web khác nhau, nơi tất cả các ca ngợi Bạn làmthếnàođểsửdụng Vệ, tôi đã thuyết phục chồng để thử. Các video cho thấy tất cả mọi thứ rõ ràng. Chất lỏng kính là một sản phẩm dựa trên lý học. Hợp chất hóa học này là cơ sở sản xuất kính tổng hợp. Cho máy để sử dụng thành phần này bắt đầu ở Nhật bản, trở lại trong năm 2008. Thànhphần Nó đến với chúng ta chỉ mới gần đây. Tại Nhật bản, bảo hành trên này phủ 2-3 năm, nhưng chúng tôi phải hiểu rằng trong Nga và nước do khí hậu và các đặc điểm của chúng tôi, các nước sẽ giữ lỏng kính cho tối đa là một năm rưỡi. Chất lỏng kính Silane Guard Vệ bán trong tông bì, mà có chữ phần viết ở Nhật bản, và tên trong tiếng anh năng lực với vừa; hướng dẫn; đặc biệt bọt biển cho dụng; vải cho cuối cùng đánh bóng; găng tay. Chất lỏng kính làm việc trong một vài hướng: Bảo vệ vỏ xe, làmthếnàođểsửdụng bảo tồn màu và độ sáng của cơ thể; Hoạt động bất kể loại sơn bề mặt; Ngăn ngừa vết trầy xước nhỏ và các thiệt hại; Nó có đặc tính chống thấm nước. Silane Guard Vệ được một phần. không cần phải hỗn hợp, không cần sahverdili, là nó chỉ. Chi phí của quỹ khá là kinh tế, một chai là đủ cho 3-4 lớp, nhưng nó phụ thuộc vào kích thước.thànhphần Quá trình tự không mất nhiều thời gian và khá là đơn giản:

  Silane Guard – choáng – tácdụngphụ – đau

  Điều quan trọng là, chiếc xe đã được loại bỏ. Nó cần được rửa sạch với dầu gội đầu với tẩy dầu mỡ có đau iệu lực. Hoặc dầu gội đầu, và sau đó tẩy bề mặt với một công cụ đặc biệt.Sau đó, bạn cần để khô hoàn toàn bề mặt. Nếu trước đó lại là một người ba lan đầu tiên bạn phải bỏ nó dụng cụ đặc biệt. Silane Guard Xử lý chiếc xe không thể được ngoài trời, ở dưới không độ. Nhiệt độ không khí trong phòng, hoặc bên ngoài nên giữa 10 và 40 độ C. Với bọt biển, trong đó có các bộ, bạn cần phải áp dụng các sản tácdụngphụ phẩm đến bề mặt của cơ thể. Không tiết kiệm nhiều, không tiếc tiền cho một kết quả tốt. Bây giờ anh cần phải chờ đợi từ 5 đến 10 phút. Bề mặt sẽ trở nên mờ – nó rất đúng, đừng hoảng sợ. Sau đó, có một miếng giẻ và cẩn thận quét sạch toàn bộ trên bề mặt. Choáng Bạn sẽ thấy như thế nào đôi mắt của bạn sẽ thay đổi sự xuất hiện của máy, đau ó sẽ bắt đầu để có được một bóng như gương Sáng. Thời gian đó là dành cho việc xử lý-khoảng một giờ. Khô máy nên 5-6 giờ. Choáng Trước khi thời điểm này, bạn không thể rửa xe và nó tốt hơn là không nên lái xe trong thời gian này. Đánh bóng xe chỉ tácdụngphụ trong một căn phòng sạch sẽ, nơi mặt trời không rơi, nơi không có bụi, nó ở đâu không ướt và không có mạnh mẽ độ ẩm. (Chúng tôi đã làm nó trong lòng đất nước nóng Đậu xe). Không khí nhiệt độ nên được– +10-+30 độ. Silane Guard Không trệch hướng dẫn, không bắt đầu chà xát với một miếng vải trước hay sau thời gian quy định amoe quan trọng! Điều trị bề mặt trong khu vực nhỏ!Silane Guard - choáng – tácdụngphụ – đau

  Silane Guard – nơiđểmua – giá – nónằm ở hiệuthuốc – amazon – ebay – aliexpress

  Amazon Thực tế là các công cụ nhanh chóng bị đóng băng, giá và bạn chỉ có thể không có thời gian để xử lý một khu vực rộng lớn. nónằm ở hiệuthuốc  Và bỏ đã đông lạnh công cụ này không dễ dàng. Đó là tốt hơn để yêu cầu ai đó để giúp áp dụng các chất lỏng kính. Chúng tôi làm việc cùng nhau, và tất cả mọi thứ hóa ra tốt đẹp. Nơiđểmua Trong vòng một tuần sau khi đánh bóng, nó là mong muốn sử dụng bất kỳ chất hóa học để xử lý chiếc xe. Aliexpress Chúng tôi đã rất hài lòng với chất lỏng kính Silane Guard Vệ. Kết quả là chú ý ngay lập tức sau khi lau với một miếng vải. Biến mất nhỏ cào và vết trầy xước, với một vết xước trên cánh công cụ, rất tiếc, thất bại, và tôi đã hy vọng :). Nhưng nói Chung, các xe giá bắt đầu nhìn nhiều hơn.Bề mặt đã đạt được ánh, và nếu một sáng nhấn có vẻ như một tấm gương. Nó được tuần kể từ khi Bạn Silane Guard Vệ của lỏng kính điều trị và chiếc xe trông giống như nó đã làm ngay sau khi đánh bóng. Một lớn hơn nữa! Mặc dù sự thật rằng anh lái xe trong mưa, các bụi bẩn tuân thủ ít hơn, đó là điều chắc chắn! Nói Chung, chúng tôi đang hạnh phúc với những công cụ và nếu các xe sẽ vẫn còn trong tình trạng này ebay cho một năm, nó sẽ chỉ là tuyệt đẹp! Vì vậy, hãy để tôi tóm tắt lại. Amazon Buồn cười giá so sánh với dịch vụ đánh bóng; nónằm ở hiệuthuốc Loại bỏ vết trầy xước nhỏ; Nó có bụi bẩn và thấm nước, chỗ ở; Phục vụ lâu dài cuộc sống sẽ giữ cho một người và một nửa năm. Aliexpress Dễ và nhanh chóng để áp dụng; Kết thúc gương; Bảo vệ chống lại tổn thương cơ. Như ông có thể thấy, có rất nhiều ưu điểm. Cá nhân, tôi khuyên nơiđểmua  Vệ lỏng kính cho bất cứ ai yêu và quan tâm đến chiếc xe của họ. Bạn có thể mua nó xuống dưới cùng của nút trong một cửa ebay hàng đáng tin cậy, không vợ, và trả tiền quá. Tôi mong muốn được phản hồi của bạn!

   

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here